Alice coin là gì? Tổng quan về dự án My Neighbor Alice

Một tựa game mới gia nhập vào xu hướng Play to Earn mang tên My Neighbor Alice đang được cộng đồng người dùng quan tâm vì lối chơi quen thuộc của nó. Bài viết sau đây, Kienthuccoin sẽ cho bạn biết đáp án chính xác Alice coin là gì? Tổng quan về dự án My Neighbor Alice như thế nào? Lối chơi của nó như thế nào mà được nhiều người quan tâm? Đừng bỏ qua nếu bạn đang quan tâm những điều đó.

Alice coin là gì?

My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

My Neighbor Alice là một tựa game được xây dựng cho nhiều người chơi tham gia. My Neighbor Alice là nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập vật phẩm, xây dựng cuộc sống thú vị và gặp gỡ những người bạn mới. Lấy cảm hứng từ các trò chơi thành công như Animal Crossing, ALICE kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – một câu chuyện thú vị dành cho những người chơi thông thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cũng như một hệ sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và buôn bán NFTs.

Tìm hiểu về My Neighbor Alice

Alice coin là gì?

Alice coin là gì? Alice coin là đồng tiền mã hóa được xây dựng trên Blockchain và Launchpad trên sàn Binance. Alice coin được phát triển bởi hệ sinh thái Ethereum và lấy cảm hứng từ sự thành công của trò chơi mang tên Animal Crossing.

Đối tượng khách hàng nào mà My Neighbor Alice nhắm đến?

Tuổi My Neighbor Alice có sức hấp dẫn, lôi cuốn, nhưng chủ yếu nhắm đến đối tượng từ 18 đến 39 tuổi.
Địa lý Game dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều người dùng nhất ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Á.
Giới tính 40% Nam & 60% Nữ.
Thể loại game Casual 50%/ Core 50%/ Hardcore 0%
Giai cấp xã hội My Neighbor Alice thu hút nhiều tầng lớp xã hội, bao gồm cả tầng lớp thượng lưu và trung lưu.
Lối sống Những người trưởng thành dành nhiều thời gian trong nhà với công nghệ như máy chơi game, máy tính hoặc điện thoại.
Chế độ game được ưa thích Tất cả các chế độ khác nhau trên ALICE có thể thu hút người chơi, có một chế độ sandbox cho những người sáng tạo, trò chuyện và giao tiếp để tụ tập ngoài xã hội. Thậm chí còn có các tính năng giáo dục để tìm hiểu về nền kinh tế và phát triển phần mềm.
Dân tộc và Tôn giáo Sắc tộc và tôn giáo không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của My Neighbor Alice.
Xếp hạng độ tuổi Trò chơi được xếp hạng 2 PEGI7 cho bạo lực và PEGI12 cho cờ bạc và sử dụng tiền mã hóa.

Các chức năng cơ bản của My Neighbor Alice

Marketplace

Một trong những tính năng chính của trò chơi chính là thị trường ảo, nơi người tham gia có thể mua và bán đất của họ cũng như các vật phẩm khác trong trò chơi, chẳng hạn như nhà, động vật và thực vật, hàng rào, sẽ giúp họ trang trí vùng đất của mình theo cách sáng tạo của riêng họ.

Virtual islands

Trong trò chơi, player có thể mua các mảnh đất ảo từ Alice hoặc ở trên thị trường. Nguồn cung các mảnh đất trong game sẽ luôn trong tình trạng khan hiếm và mỗi mảnh đất được thể hiện dưới dạng NFT. Sau khi mua một mảnh đất, người chơi game có thể thay đổi hình thức của địa hình & trang trí mảnh đất đó bằng nhiều vật phẩm trong game khác nhau như nhà cửa, đồ trang trí, hồ nước, động vật, thực vật và những thứ khác có thể mua thêm.

Avatars

Mỗi người chơi được đại diện bởi một avatar (ảnh đại diện) trong trò chơi và player có thể tương tác với những người khác thông qua hình đại diện. Người tham gia cũng có thể sửa đổi hình đại diện bằng cách cài đặt các tùy chọn khác nhau.

In-game assets

Có những loại tài sản in-game (in-game assets) có thể được triển khai vào game & chúng có thể được mua trên thị trường. Các tài sản này có thể là nhà cửa, động vật, thực vật, đồ trang trí hoặc đồ mỹ phẩm cho nhân vật đại diện của người chơi. Ngoài ra, người dùng nền tảng có thể tự tạo nội dung bằng trình tạo NFT và kiếm tiền từ những kỹ năng thiết kế của họ. Các tính năng DeFi sẽ được thêm vào nội dung trong trò chơi.

Reputation system

“My neighbor Alice” sẽ có một hệ thống danh tiếng (Reputation system) thưởng cho người chơi là công dân tốt với lợi ích ngày càng tăng (cho đến khi tham gia vào Hội đồng cộng đồng).

dụ: một hệ thống danh tiếng ba cấp độ, trong đó player có thể nâng cấp trạng thái của mình bằng cách mua các hòn đảo ảo hoặc NFTs. Mỗi cấp độ mới sẽ cấp quyền truy cập vào các vật phẩm mỹ phẩm mới khác nhau, NFTs quý hiếm, các cuộc thi thú vị và các công cụ khác sẽ giúp người chơi biến vùng đất của họ trở nên thực sự độc đáo và thú vị.

Shared Quests & Community events

Một trong những giá trị quan trọng của ALICE là tạo ra bầu không khí của tình bạn và lợi ích chung. Mục đích cuối cùng trong ứng dụng My Neighbor Alice là tạo ra một thế giới tươi đẹp thay thế, nơi mọi người có thể chơi, tìm bạn và làm việc cùng nhau. Vì vậy, My Neighbor Alice sẽ cho phép người tham gia có nhiều khả năng khác nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung và tham gia các nguồn lực để hoàn thành các hoạt động vui nhộn. Trò chơi cũng sẽ có các sự kiện do cộng đồng tạo ra, nơi người chơi sẽ có thể tạo và tham gia vào các hoạt động.

On-chain forum for discussion

My Neighbor Alice sẽ kích hoạt một diễn đàn phi tập trung, nơi người dùng sẽ có thể thảo luận về các hoạt động trò chơi, tìm ra lịch biểu quyết sắp tới trong Tổ chức phi tập trung, tìm kiếm thêm bạn bè mới, …

Tokenomic của ALICE coin là gì?

Giai đoạn 1 (0-24 tháng)

Trong thời gian từ 0-24 tháng, đây là giai đoạn tập trung vào việc phân bổ các mã thông báo được quản lý bởi Alice Foundation. Đây là tổ chức kiểm soát và phát hành (tiền bạc) token theo lịch trình. Tổ chức phân phối quỹ mã thông báo trong số các danh mục sau: phần thưởng từ staking, pay-to-earn, chơi game và các nguồn khác mà mô hình phân phối token thấy trước (Hệ sinh thái, Dự trữ, Nhóm và cố vấn, Cộng đồng và Tiếp thị, Khuyến khích người dùng, Bán token, v.v. ).

Revenue

Trước khi DAO được khởi chạy, tất cả doanh thu đều sẽ được chuyển đến một tài khoản đặc biệt, tài khoản này sẽ khoá tài sản. DAO sẽ quản lý nguồn doanh thu và chi tiêu cho việc tăng trưởng và phát triển trò chơi. Với mô hình này, DAO sẽ có thể sẽ tuyển dụng nhiều nhà phát triển (developer) hơn để tăng quy mô thị trường. Nó cũng sẽ kiểm soát số tiền sẽ bị khóa. Ban đầu, ít nhất 75% doanh thu thuần (doanh thu trừ phí giao dịch và phí dịch vụ nền tảng) sẽ bị khóa trong các khoản dự trữ gắn liền với NFTs & đất đai. Chính vì vậy, dự án kỳ vọng rằng TLV (Tổng giá trị đã khóa) sẽ tăng lên khi có nhiều đất hơn, NFTs và các tài sản trò chơi khác được mua.

Giai đoạn 2 (sau 24 tháng)

Dự án sẽ nghiên cứu và tham khảo ý kiến, cả với các chuyên gia và cộng đồng, quyết định về cơ chế pháp lý tốt cho cơ quan quản lý trò chơi My Neighbor Alice.

Người chơi được khuyến khích đóng góp vào sự phát triển trò chơi bằng cách chơi, mời bạn bè, mua các vật phẩm trong trò chơi,… Vì vậy, có nhiều cách khác nhau để nhận được phần thưởng.

Thông tin cơ bản về ALICE coin

 • Tên Token: My Neighbor Alice
 • Ticker: ALICE
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Địa chỉ: 0xAC51066d7bEC65Dc4589368da368b212745d63E8 (ERC-20, BEP-20)
 • Loại Token: Utility, Governance
 • Tổng nguồi cung: 100.000.000 ALICE

Token Allocation

alice coin la gi

 • 21% được bán cho các nhà đầu tư
 • 15% được phân bổ cho cộng đồng và các hoạt động marketing
 • 15% được phân bổ cho team và các cố vấn
 • 20% được dự trữ
 • 8% được dùng làm phần thưởng cho nền tảng
 • 16% được phân bổ cho việc phát triển hệ sinh thái
 • 5% được phân bổ cho để làm phần thưởng cho người dùng

Thông qua bài viết Alice coin là gì? Tổng quan về dự án My Neighbor Alice chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Kienthuccoin không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt và đạt được kết quả trên cả mong đợi.

Một số câu hỏi thường gặp về My Neighbor Alice & ALICE coin là gì?

Có nên đầu tư vào ALICE token không?

My Neighbor Alice là một dự án game được phát triển dựa trên nền tảng blockchain của Chromia. Đồng thời, dự án này được lấy ý tưởng từ Animal Crossing – một trong những tựa game rất nổi tiếng. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của NFT, My Neighbor Alice sẽ có nhiều “đất diễn” cũng như tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

ALICE token dùng để làm gì?

ALICE có token có 3 chức năng chính:

 • ALICE là đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà player sử dụng để mua tài sản và đất đai trong trò chơi.
 • Sử dụng ALICE coin để tham gia vào quá trình quản trị của dự án.
 • Stake ALICE có thể nhận lại phần thưởng cho người dùng.

Lưu trữ ALICE coin ở đâu?

ALICE là một token ERC20 nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể tham khảo và chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Myetherwallet, Metamask, Mycrypto
 • Cold wallet: Ledger, Trezor
Chia sẻ:
bài viết liên quan