Sàn P2PB2B là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng P2PB2B chi tiết

Sàn P2PB2B là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sở hữu số lượng lớn người tham gia. Vậy sàn P2PB2B là gì? Cách đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn P2PB2B?…Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sàn P2PB2B là gì?

Sàn P2PB2B là gì? P2PB2B là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ra mắt trong năm 2018, được đăng ký tại Estonia và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Loại tiền tệ chính của sàn là BTC, ETH và USD.

Sàn P2PB2B là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng P2PB2B chi tiết

P2PB2B được xem là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầy tiềm năng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Tính đến tháng 3/2019, sàn giao dịch P2PB2B là một sàn nằm trong top 20 của Coinmarketcap với khối lượng giao dịch 24h là hơn 440 triệu đô la ( tương đương 110.740 BTC), và hỗ trợ hơn 40 coin và 113 cặp giao dịch.

Tính năng, đặc điểm của sàn giao dịch P2PB2B

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, sàn P2PB2B luôn không ngừng nâng cấp và sáng tạo nhiều tính năng tiện ích cho người dùng:

 • Hiệu suất cao: hỗ trợ tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.
 • An toàn và bảo mật tốt: Sàn P2PB2B áp dụng bảo mật tích hợp như Xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua Google Authenticator, giao thức SSL, sử dụng phần mềm WAF (Tường lửa ứng dụng web), hoạt động giống như một màn hình bảo vệ của ứng dụng Web để phát hiện và chặn các cuộc tấn công của hacker.
 • Hình thức giới thiệu nhận thưởng: Kkhi giới thiệu được người tham gia vào sàn qua link của mình, bạn có thể nhận được phần thưởng là giảm 50% phí giao dịch khi đủ 10 người.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng: P2PB2B sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi thông qua Web và Deskop. Sàn cũng đã có giao diện mobile dành riêng cho khách hàng truy cập bằng smartphone, điều này đem lại sự thuận tiện rất lớn đối với những người ít ngồi máy tính deskop hoặc laptop được.
 • Hỗ trợ nhiều ngồn ngữ: P2PB2B cũng hỗ trợ sẵn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, và tiếng Đức đặc biệt là tiếng Việt.
 • Hỗ trợ tiền pháp định: Sàn P2PB2B hỗ trợ tiền pháp định là USD, cho phép người dùng sử dụng USD để nạp đồng thời rút được ra khỏi sàn.
 • Nhiều thị trường: P2PB2B cung cấp rất nhiều cặp giao dịch tiền điện tử, hiện tại lên hơn 100 cặp giao dịch.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7: Sàn P2PB2B luôn chú trọng vào khâu chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại hay cần được tư vấn tại P2PB2B thì đội ngũ kỹ thuật viên của P2PB2B luôn có mặt 24/7 hết mình để phục vụ khách hàng.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn P2PB2B

Bước 1: Truy cập trang chủ P2PB2B tại website  https://p2pb2b.io/. Chọn Sign up nếu bạn đã có tài khoản để thực hiện đăng nhập và nhấn Register ở phía góc phải màn hình để đăng ký 1 tài khoản cho mình.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn P2PB2B

Bước 2: Điền thông tin của mình như hướng dẫn ở hình ảnh dưới. Rồi nhấn vào nút  SIGN UP  để hoàn tất đăng ký.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn P2PB2B

Bước 3 : Vào Mail để xác nhận

Cách đăng ký tài khoản trên sàn P2PB2B

Bật chế độ bảo mật trên P2PB2B

Bước 1: việc đầu tiên khi bạn đăng nhập vào sàn là các bạn ấn vào “Account” để vào phần setting tài khoản của bạn.

Bước 2: Để bật bảo mật 2 lớp 2FA, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator trên Google Play hoặc Appstore.

Sau ấy dùng mã QR của máy quét trong app ứng dụng đã tải xuống hoặc mã key ở trong hình nhập số bằng tay. Hãy ghi nhớ key lại vì nó sẽ có ích  trong những tình huống các bạn bị mất Google Authenticator, đổi điện thoại hoặc mất điện thoại,…

quet QR từ app 2FA

Sau đó ứng dụng GA sẽ gửi cho bạn 1 mã code 6 chữ số, điền trực tiếp vào ô trống và nhấn ENABLE là xong.

quét QR cài bảo mật 2FA

Cách xác minh trên P2PB2B

Bước 1: Bạn ấn vào “Verification” trong phần mục Account. Trong mục Name and Contact bạn điền đầy đủ theo yêu cầu của sàn.

kyc tài khoản p2pb2b

Bước 2: Documents sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh 1 trong 3 giấy tờ sau: Passport, CMND 2 mặt hoặc bằng lái xe 2 mặt Sau đó bạn cần gửi thêm 1 ảnh selfie của bạn với một trong 3 giấy tờ mà bạn đã upload ở trên.

upload chứng mình kyc

Cách nạp và rút tiền trên P2PB2B

Để có thể nạp và rút tiền tại P2PB2B bạn ấn vào dòng “DEPOSIT” ở góc bên phải màn hình. Sau đó màn hình sẽ hiện ra giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Nếu bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit” còn nếu bạn muốn rút tiền thì ấn vào dòng “Withdrawal” và làm theo hướng dẫn.

Giao dịch trên sàn P2PB2B

Bạn vào phần “Trade”, nó sẽ có giao diện như hình dưới. Ở phần góc trên bên trái là chọn cặp giao dịch. Trong đó Price là mức giá và Volume là số lượng, sau đó nhấn BUY để mua thôi, và SELL để bán.

1 39

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử P2PB2B mà Kienthuccoin muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp bạn có được lựa chọn thật sáng suốt và phù hợp khi tham gia đầu tư tiền điện tử. Để đầu tư thành công vào thị trường tiền ảo, bạn cần chọn một sàn tiền ảo uy tín, cũng như cập nhật thông tin thị trường chính xác và nhanh nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về sàn P2PB2B là gì?

Sàn P2PB2B hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Litecoin, Ethereum và một số coin khác. Trong đó các cặp giao dịch LTC/BTC, BTC/USD, LTC/USD có khối lượng giao dịch lớn nhất

Phí giao dịch tại sàn P2PB2B là bao nhiêu?

 • Phí nạp tiền: Hoàn toàn miễn phí đối với tiền điện tử BTC, ETH . Đối với tiền pháp định USD thì mất phí nhất định thông qua từng hình thức giao dịch
 • Phí giao dịch mua/bán: 0.2%
 • Phí rút tiền: tùy vào từng loại Coin khác nhau. Ở tiền pháp định phí sẽ là 5% trên số tiền rút ( tối thiểu 10 USD và tối đa là 100 USD).

Sàn P2PB2B có lừa đảo không?

Sàn P2PB2B chưa vướng vào trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị Hacker tấn công. Đây luôn là dấu hiệu thực tế rất tích cực đối với người dùng.

Chia sẻ:
bài viết liên quan