LINA Coin là gì? Tổng quan về dự án Linear và LINA token

Một đồng tiền ảo có tiềm năng rất lớn do sở hữu hệ sinh thái và mục đích sử dụng thực tế rất khả thi – đó là LINA coin. Để có những thông tin về thị trường, giá cả cùng các nhận định để đầu tư chính xác về tiền điện tử này, hãy theo dõi những thông tin về “LINA Coin là gì? Tổng quan về dự án Linear & LINA tokenCryptocoin24h chia sẻ ngay dưới đây.

LINA coin là gì? Tổng quan dự án LInear

Linear – LINA coin là gì?

Linear – LINA coin là gì? LINA coin là một giao thức tài sản tương thích với các chuỗi chéo, không giám sát. Tầm nhìn DeFi dài hạn của LINA là tăng cường tính toàn diện và dân chủ hóa quyền truy cập vào các tài sản (bao gồm cả kỹ thuật số và truyền thống) để đầu tư. Giá trị của Linear Finance có khả năng giúp các nhà đầu tư, nhà giao dịch có thể đầu tư dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm chi phí và đảm bảo tài sản theo giá trị thị trường hợp lý.
Linear kết hợp kinh nghiệm kỹ thuật từ nhiều dự án tiền mã hóa với kinh nghiệm tài chính sâu rộng về tài sản đầu tư có cấu trúc từ các công ty quản lý tài sản toàn cầu truyền thống. Sau đó, LINA  đưa ra thị trường một trong những dự án DeFi đầu tiên được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum với khả năng tương thích chuỗi chéo.
Linear sẽ cho phép user có thể quản lý và xây dựng những giao dịch tại chỗ hoặc các portfolio tư những sản phẩm tài chính truyền thống. Được LINA coin hỗ trợ và dựa trên nền tảng Ethereum giúp cho quá trình đầu tư, mua lại hoặc stake sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết, chi phí giao dịch giảm một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì được quyền để truy cập hệ sinh thái của Ethereum DeFi.

Sàn giao dịch Linear.Exchange mang lại lợi ích gì cho người dùng

Vấn đề mà người dùng đang gặp phải

Nếu không có Linear.Exchange, khi người dùng muốn chuyển từ cổ phiếu sang các tài sản tiền điện tử như Bitcoin thì họ sẽ mất khoảng hai ngày để nhận được số tiền thu được từ tài khoản môi giới vì khung thời gian thanh toán T + 2 và thêm 1 đến 2 ngày nữa để nhà môi giới chuyển giao dịch đến tài khoản ngân hàng của người dùng. Điều này sẽ làm người dùng lỡ mất cơ hội sở hữu tài sản tiền điện tử với mức giá tốt.

Giải pháp của Linear. Exchange

Linear.Exchange có thể giải quyết vấn đề một cách liền mạch với khái niệm nhóm nợ và Liquidity không giới hạn. Bất kỳ khung thời gian thanh toán thanh khoản nào có thể được giảm xuống chỉ còn vài giây với sự trợ giúp của công nghệ blockchain (so với T + 2 trong chứng khoán truyền thống).
Linear hiện đang làm việc với các blockchains công cộng được chọn có khả năng tương thích EVM để hạ thấp hơn nữa khung thời gian giải quyết với thời gian block thấp nhất là vài giây và tính hoàn thiện tức thì. 

Đối với tất cả các khoản đầu tư

Một trong những mục tiêu của Linear.Exchange là không chỉ giảm bớt sự phức tạp và rủi ro liên quan đến đầu tư tài sản chéo mà còn mở rộng phạm vi tài sản có thể đầu tư.
Linear.Exchange sẽ không chỉ hỗ trợ tiền điện tử mà còn hỗ trợ các tài sản truyền thống như hàng hóa, ngoại hối, chỉ số thị trường, giới thiệu chuyên đề và cuối cùng là cổ phiếu.
Linear sẽ xây dựng các chức năng trao đổi của chúng tôi để cho phép người dùng quản lý hiệu quả khả năng hiển thị của họ và các chức năng quản lý tài sản bổ sung như quản lý danh mục đầu tư và phân tích.

Linear được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Cải thiện cơ chế thế chấp tài sản

Hiện chưa có cơ chế thích hợp để giải quyết tỷ lệ cầm cố cao của tài sản tổng hợp. Linear đang giải quyết vấn đề ngay từ đầu bằng cách chấp nhận tiền điện tử ổn định chính làm tài sản thế chấp. Cộng đồng có thể quyết định thêm về tỷ lệ LINA  sau khi hoàn thành giao thức quản trị. Về lâu dài, Linear sẽ tìm cách mã hóa các tài sản thế giới thực làm tài sản thế chấp.

Cơ chế cập nhật dữ liệu tức thì với các chain đối tác

Thứ hai, oracle từ lâu đã là một vấn đề với các dApps dựa trên Ethereum. Để thực sự cho phép đổi mới tài chính và tài chính không cần sự cho phép, Linear đang giải quyết vấn đề bằng khả năng chuỗi chéo giữa Ethereum và các chuỗi tương thích EVM khác.
Về phía đối tác blockchain tương thích với EMV, nhờ thời gian khối thấp và chi phí thấp hơn nhiều, việc trao đổi thanh khoản trên nền tảng là một trải nghiệm liền mạch. Mặt khác, đối với các oracles trên Ethereum blockchain, tần suất cập nhật cao hơn sẽ được sử dụng.
Linear áp dụng cơ chế động để rút ngắn khoảng thời gian cập nhật dựa trên sự tương tác của front-end trên nội dung. Khi phí gas thấp hoặc trong tương lai khi khả năng mở rộng đạt được, phí gas cập nhật oracle có thể được tính trực tiếp vào giao dịch do người dùng thực hiện.

Cơ chế thanh lý và quỹ bảo hiểm

Linear phải thực hiện một cơ chế thanh lý để xử lý các sự kiện thiên nga đen như ngày 12 tháng 3 năm 2020. Linear sẽ đề xuất một cơ chế thanh lý thích hợp và để cho ban quản trị cộng đồng quyết định nhằm bảo vệ sự lành mạnh và khả năng chống chọi với mọi tình huống thị trường.
Ngoài ra, việc thành lập quỹ bảo hiểm cũng sẽ giúp giải quyết mọi tổn thất do thanh lý để khoản lỗ không cần được xã hội hóa mọi lúc. Một lần nữa, cộng đồng có thể quyết định nguồn quỹ bảo hiểm, dụ: một phần trăm từ phí giao dịch.

Thông tin cơ bản về LINA token

 • Token Name: Linear Finance
 • Ticker: LINA
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x3e9bc21c9b189c09df3ef1b824798658d5011937
 • Token Type: Governance, Utility
 • Total Supply: 10.000.000.000 LINA
 • Circulating Supply: 2.476.691.266 LINA

Token Allocation

lina 1 1604914903756
2.4%    : Seed Sale
7%       : Private Sale
0.6%    : Public Sale
10%     : Team phát triển dự án
5%       : Cố vấn cho dự án
5%       : Thanh khoản trên sàn giao dịch
10%     : Xây dự hệ sinh thái
5%       : Phát triển cộng đồng
15%     : Quỹ dự trữ
40%     : Phần thưởng Staking

Token Release Schedule

Token Release Schedule

Thông qua bài viết “LINA Coin là gì? Tổng quan về dự án Linear & LINA token” chắc các bạn đã có thể tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Cryptocoin24h không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến tin tức từ Cryptocoin24h. Chúc bạn đầu tư đạt được kết quả mong đợi.

Những câu hỏi thường gặp về dự án Linear & LINA coin là gì?

Làm thế nào để sở hữu LINA token?

Bạn có thể mua LINA token trên các sàn giao dịch: Uniswap, Hotbit, Hoo, HuobiGlobal, PancakeSwap, Binance,  Bithumb, Upbit, MXC, Bilaxy,…

Lưu trữ LINA token ở đâu?

LINA là một token ERC20 nên nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor
 • Các ví ETH thông dụng: Myetherwallet, Mycrypto

LINA coin dùng để làm gì?

Tài sản thế chấp trong giao thức.
Phần thưởng staking.

Có nên đầu tư vào LINA coin hay không?

Linear Finance là một nền tảng cho phép người tham gia giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp. Trong tương lai nếu Linear đưa được các tài sản truyền thống điển hình như cổ phiếu vào blockchain thì nó sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn.

Chia sẻ:
bài viết liên quan