Sàn Huobi là gì? Cách Đăng Ký, Đăng Nhập, Giao Dịch & Đánh Giá

Sàn Huobi là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử, Huobi chính là “nơi” đáng tin cậy, một địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường tiền điện tử (Crypto). Hãy cùng Kiến Thức Coin (Kienthuccoin.com)  đào sâu để khám phá thông tin chi tiết về lịch sử, quá trình phát triển, và danh tiếng mà Huobi đã xây dựng cùng cách thức để Đăng Ký, Đăng Nhập, Giao Dịch & Các Đánh Giá từ nhiều nguồn khác nhau của cộng đồng người dùng trên toàn thế giới nhé. Update 29/02/2024.

Dưới đây là giới thiệu tổng quan, đánh giá, hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Huobi, xác minh KYC cùng hướng dẫn sử dụng sàn Houbi chi tiết nhất được team Kienthuccoin biên soạn, giúp cộng đồng tìm hiểu về sàn giao dịch tiền điện tử này.

Giới thiệu tổng quan về sàn Huobi

Sàn Huobi là gì?

Sàn Huobi là gì? Tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử Huobi
Sàn Huobi là gì? Tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử Huobi

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi (Sàn Huobi), được thành lập vào tháng 9/2013 bởi Leon Li tại Trung Quốc, đánh dấu một chặng đường ấn tượng trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Chỉ trong một khoản thời gian ngắn ngũi, Huobi nhanh chóng giành được vị thế TOP đầu và là một trong những địa sàn giao dịch Crypto hàng đầu trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi không chỉ đặt trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc mà còn mở rộng hoạt động quốc tế, trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Ban đầu Sàn Huobi tập trung vào thị trường nội địa, tuy nhiên Huobi đã linh hoạt thích ứng với sự biến động của ngành công nghiệp và mở rộng quy mô quốc tế khi chính phủ Trung Quốc thắt chặt quy định đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Với danh tiếng vững chắc, Huobi đang được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tửn đứng thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch theo thông tin từ Coinmarketcap. Mặc dù đã phải đối mặt với sự cố hack vào tháng 9/2023, nhưng Huobi đã nhanh chóng xử lý và thực hiện biện pháp bảo mật mạnh mẽ để ngăn chặn lặp lại và không một khách hàng nào của Huobi bị thiệt hại trong sự việc trên. Đây cũng là một sự đảm bảo dành cho tất cả các khách hàng khi chọn Sàn Huobi để giao dịch.

Hệ sinh thái của Sàn Huobi có những gì?

Với mục tiêu trở thành “anh cả” trong ngành, Huobi đã phát triển một hệ thống Blockchain toàn diện: Một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong thế giới tiền điện tử.

 • Huobi OTC: Được ra mắt từ tháng 11/2017, Huobi OTC không chỉ là nơi lý tưởng cho những nhà giao dịch “nặc danh” muốn chuyển số lượng lớn tiền điện tử mà còn là nền tảng giúp kết nối giữa người mua và người bán một cách thuận tiện và an toàn.
 • HADAX: Tại thời điểm này, HADAX đã được tích hợp chặt chẽ vào Huobi Pro, mang đến trải nghiệm giao dịch chất lượng cao cho cả những nhà đầu tư mới và chuyên nghiệp.
 • Huobi Labs: Huobi Labs vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc ủng hộ các dự án Blockchain ở giai đoạn đầu, đặc biệt là những ý tưởng đầy tiềm năng.
 • Huobi Capital: Là “động lực” đằng sau sự phát triển của ngành công nghệ Blockchain, Huobi Capital tiếp tục góp phần quan trọng vào việc đầu tư và phát triển những dự án tiên tiến.
 • Huobi Mining Pool: Một trong những điểm độc đáo của Sàn Huobi, Huobi Mining Pool đảm bảo tính an toàn và giúp người tham gia có cơ hội khai thác tiền điện tử hiệu quả.

Ngoài ra, Huobi còn phát triển thêm một số dịch vụ tối ưu như: Huobi China, Huobi Academy, bộ phận R&D (ứng dụng và nghiên cứu Blockchain). Có thể nói, Huobi không chỉ là một sàn giao dịch, mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho những người muốn khám phá và đầu tư an toàn trong thế giới tiền điện tử.

Các tính năng của sàn Huobi hiện nay?

Sàn Houbi thật sự “nổi trội” với hàng loạt tính năng:

 • Sở hữu hơn 400 coin khác nhau như Altcoin và Token.
 • Chi phí giao dịch trung bình (0,2%) phù hợp với nhiều trader trên thế giới.
 • Sử dụng mượt mà trên mọi nền tảng và thiết bị điện tử như: Windows, Mac, iOS, Android.
 • Giao diện thân thiện, hiển thị biểu đồ trực quan được cung cấp bởi Tradingview chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ giao dịch Margin Trading.
 • Sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Bảo mật qua 2 lớp: 2FA và SMS. Xác nhận thông tin qua Email.
 • Trang web được hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ như: Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc,…
 • Trung tâm CSKH trực tuyến trên các trang mạng xã hội, website cũng như Email. Đối với nhà đầu tư Việt Nam, Huobi còn thành lập một cộng đồng riêng.

Đánh giá về sàn Houbi:

Ưu điểm Sàn Huobi:

 • Đa dạng về Coin và Tính thanh khoản cao: Huobi cung cấp đa dạng các loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao, dễ dàng thực hiện giao dịch.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt và Giao diện trực quan: Sàn có hỗ trợ tiếng Việt, và giao diện người dùng được thiết kế trực quan, dễ sử dụng.
 • Ưu đãi khi sử dụng HT Token: Người dùng sử dụng HT Token sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như giảm phí giao dịch, tham gia đầu tư IEO trên Prime và FastTrack, nhận HPT (tương tự như Staking).
 • Mua/bán coin VNĐ dễ dàng và nhanh chóng: Sàn cung cấp dịch vụ mua/bán coin bằng VNĐ nhanh chóng và thuận tiện, vì vậy việc giao dịch diễn ra khá thuận tiện.
 • Hỗ trợ bảo hiểm: Sàn Huobi hỗ trợ bảo hiểm cho tài khoản khách hàng trong trường hợp bị hack. Đây là một điểm cộng lớn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các khách hàng khi tham gia giao dịch trên Sàn Huobi mà Kienthuccoin.com rất thích.

Nhược điểm của Sàn Huobi:

 • Phí giao dịch: Một trong những nhược điểm lớn của Huobi là phí giao dịch cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng bù lại nó lại An Toàn.
 • Quá nhiều tên miền và sản phẩm: Sàn có quá nhiều tên miền và sản phẩm khác nhau, điều này có thể làm rối người dùng. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề.
Sàn Huobi là gì? Cách Đăng Ký, Đăng Nhập, Giao Dịch & Đánh Giá
Sàn Huobi là gì? Cách Đăng Ký, Đăng Nhập, Giao Dịch & Đánh Giá

Giới thiệu về coin sàn Huobi Token (HT) và cập nhật thông tin giá của Token này hiện nay

Token HT là coin chính thức của Huobi được phát hành vào năm 2018. Huobi tạo ra coin nào nhằm giảm phí giao dịch, hỗ trợ người dùng tham gia sự kiện độc quyền của tổ chức. Huobi Token (HT) được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 trên blockchain Ethereum.

Lợi ích của Token HT:

 • Giảm chi phí giao dịch đến 50% và cấp cho người dùng quyền thành viên VIP.
 • Những người mua HT được phép bình chọn cho danh sách Token trên HADAX.
 • Có khả năng cung cấp thanh khoản. Chúng được Huobi mua lại mỗi quý để đưa vào quỹ bảo vệ nhà đầu tư Huobi.

Phí giao dịch trên sàn Huobi là bao nhiêu?

Sàn Huobi không thu phí nạp coin. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng loại coin.

Sàn Huobi tính 0.2% trên mỗi giao dịch. Người dùng có thể giảm phí giao dịch bằng cách dùng USDT mua thẻ điểm (Point Card). Point Card thấp nhất có thể chiết khấu thêm 10% phí giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký, xác minh KYC và sử dụng giao dịch trên Sàn Huobi

Cách đăng ký và xác minh tài khoản Huobi

Bước 1: Truy cập vào website của Huobi theo đường link: https://www.htx.com/vi-vi/register/

Tại trang chủ Huobi, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ để tiện thao tác: Chọn English => Tiếng Việt nếu bạn không giỏi tiếng Anh.

Bước 2: Để đăng ký tài khoản Huobi bạn có 2 cách đăng ký tài khoản là dùng email hoặc dùng số điện thoại đều được.

Cách 1Đăng ký bằng số điện thoại

Để đăng ký tài khoản trên Sàn Huobi banj chỉ cần có Email hoặc Số di động là đã có thể đăng ký thành công, ngay sau khi đăng ký và nhận 2 USDT vào tài khoản thưởng bạn sẽ cần xác minh KYC tài khoản để có thể thực hiện nhận tiền, nạp tiền và giao dịch cũng như thực hiện các nhiệm vụ khác,… Dưới đây là các thông tin bổ sung khi bạn KYC.

Bước 1: Chọn Tab Đăng ký bằng số điện thoại ở giao diện như hình 1 bên dưới.

Đăng ký Sàn Huobi bằng số điện thoại
Đăng ký Sàn Huobi bằng số điện thoại

Sau đó chọn mã quốc gia, ở Việt Nam là +84, nếu bạn đã chọn Tiếng Việt làm ngôn ngữ thì Sàn Huobi sẽ chọn sẵn mã vùng quốc gia của số điện thoại của bạn là +84. Bây giờ bạn chỉ cần điền số điện thoại của mình vào ô số điện thoại và nhấn vào Bút Trang sau để chuyển sang bước tiếp theo như hình trên.

Ngay sau khi nhấp cào Trang sau bạn sẽ được yêu cầu xác thực bạn không phải là Robot. Bạn kéo thanh trượt khớp với hình và thành phần trên hình. Kéo đến vừa khớp các thành phần của hình thì dừng lại và nhấn Xác nhận như hình bên dưới.

Xác thức không phải là Robot trên Sàn Huobi
Xác thức không phải là Robot trên Sàn Huobi

Ngay sau khi hoàn thành bước xác nhận không phải là người máy hệ thống sẽ gửi đến bạn 1 mã Code. Bạn làm theo hướng dẫn ở bước 2 bên dưới để tiếp tục.

Bước 2: Nhận mã Code xác thực tài khoản trên Sàn Huobi

Nếu số điện thoại của bạn có đăng ký Zalo, bạn sẽ nhận mã qua Zalo OA của Sàn Huobi, còn nếu không có đăng ký Zalo bạn sẽ nhận mã xác thực qua tin nhắ trực tiếp về số điện thoại của bạn, ở đây mình có đăng ký Zalo nên sau khi nhận mã mình nhập vào ô nhập mã Code như hình trên và bấm Xác nhận. Trong trưởng hợp các bạn không nhận được mã thì vui lòng nhấp gửi lại mã sau khi số giây chờ nhập mã xác thức chạy về 0s.

Nhập mã xác thực từ điện thoại gửi từ Sàn Huobi qua Zalo OA
Nhập mã xác thực từ điện thoại gửi từ Sàn Huobi qua Zalo OA

Bước 3: Đặt mật khẩu cho tài khoản trên Sàn Huobi

Sau khi bạn đã nhập mã xác thực hệ thống sẽ chuyển bạn đến bước nhập mật khẩu, bạn đặt mật khẩu theo hướng dẫn của sàn Huobi tối thiểu 8 ký tự và có ít nhất 1 số, 1 chữ cái và ký tự đặt biệt trong mật khẩu của bạn. Nếu cần bảo mật hơn có thể đặt độ dài trên 16 ký tự.

Nhập mật khẩu của bạn trên Sàn Huobi
Nhập mật khẩu của bạn trên Sàn Huobi

Bước 4: Hoàn thành đăng ký tài khoản xác tiến hành KYC tài khoản trên Sàn Huobi để có thể giao dịch. Ngay sau khi bạn nhập mật khẩu hợp lệ và nhấp Bắt đầu Hành trình HTX của bạn hệ thống sẽ thông báo. Bạn đã đăng ký thành công như hình bên dưới.

Đăng ký thành công được sàn Huobi gửi đến bạn
Đăng ký thành công được sàn Huobi gửi đến bạn 

Ngoài ra cũng có một Popup thông báo như hình bên dưới. Tại thời điểm cập nhật bài viết này trên Kienthuccoin.com thì sàn Huobi (HTX) đã có hơn 494 triệu thành viên. Chứng tỏ sức hút và độ uy tín của sàn này đến cộng đồng Crypto toàn cầu trong đó có Vietnam.

Phần thưởng chào Mừng trên Sàn Huobi
Phần thưởng chào Mừng trên Sàn Huobi

Cách 2: Đăng ký bằng Email

Tương tự như cách đăng ký qua điện thoại, việc đăng ký tài khoản qua email đơn giản hơn.

Bước 1: Bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email vào sau đó nhận không phải là Robot.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực vào địa chỉ Email mà bạn đã nhập để đăng ký tài khoản. Bạn lấy mã này để nhập vào xác thực tài khoản ở Bước 2 của cách đăng ký qua số di động. Các bước còn lại tương tự như cách đăng ký bằng số di động mà Kienthuccoin.com đã hướng dẫn ở trên.

Lưu ý: Nếu không mail trong hộp thư đến, bạn có thể kiểm tra trong mục spam. Ngoài ra, do quốc tịch không thể thay đổi sau khi đăng ký nên tốt nhất bạn nên ghi đúng theo CMT hoặc Passport.

Cách xác minh KYC (danh tính cá nhân) trên sàn Huobi

So với những sàn giao dịch khác, quá trình xác minh danh tính trên Huobi đơn giản hơn. Có 4 cấp xác minh KYC, bạn có thể lầm lần lược từng cấp 1 theo hướng dẫn của Sàn Huobi (HTX) được chúng tôi hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trung tâm phần thưởng ở đường link sau: https://www.htx.com/vi-vi/welfare/web/ sau đó chọn xác minh cấp 1 cơ bản như hình bên dưới. Hiện sau khi đăng ký tôi đã Click nhận phần thưởng đăng ký 2 USDT. Tiếp theo tôi xác minh KYC để nhận tiếp 2 USDT.

KYC - Bắt đầu KYC trên Sàn Huobi
KYC – Bắt đầu KYC trên Sàn Huobi

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn xác mình cho cá nhân hay tổ chức. Tùy bạn là cá nhân hay tổ chức mà chọn cho phù hợp. Ở đây tôi đăng ký tài khoản cho cá nhân thì tôi sẽ chọn KYC cho cá nhân như hình bên dưới.

KYC - Chọn xác minh cho cá nhân hay tổ chức trên Sàn Huobi
KYC – Chọn xác minh cho cá nhân hay tổ chức trên Sàn Huobi

Hệ thống sẽ hiện thị các cấp độ để bạn có thể xác minh KYC. Bạn xác minh lần lược các cấp độ Cấp 1, 2, 3,4 để có thể bắt đầu giao dịch.

KYC - Xác minh cá nhân - KYC cấp 1 trên Sàn Huobi
KYC – Xác minh cá nhân – KYC cấp 1 trên Sàn Huobi

Bước 3: Nhấn vào xác minh ngay sau đó điền các thông tin yêu cầu và nhấn xác minh. Xác minh cấp 1 xong thì tiếp tục xác minh cấp 2, cấp 3 và cấp 4. Tùy yêu cầu mà các bạn cứ cung cấp đầy đủ là sẽ được sàn xác nhận thôi nhé. Nói chung là không quá khó. Học sinh lớp 5 cũng đã có thể làm được rồi. Dưới đây là các thông tin cần thiết để KYC cấp 2.

 • Quốc tịch: Chọn Việt Nam.
 • Số CMND, bằng lái xe hoặc Passport.
 • Họ và tên đệm (không dấu).
 • Tải ảnh mặt trước của CMND, bằng lái xe hoặc Passport. (dùng chứng minh không được có thể dùng bằng lái xe, tỉ lệ duyệt cao).

Bước 3: Nếu máy tính của bạn không có camera có thể sử dụng điện thoại để quét mã Qr sau đó chụp hình CMND, bằng lái xe hoặc Passport. Đồng thời bạn cũng phải chụp ảnh mình ở dạng âm bản (hệ thống tự động chuyển theo từng bước).

Bước 4: Sau 1 – 2 giờ, bạn sẽ nhận được thông báo đã xác minh KYC được gửi từ hệ thống Huobi. (Nếu dùng CMND không được bạn có thể dùng bằng lái xe để thử lại).

Bước 5: Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Đây là bước giúp anh em tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản trên sàn Huobi của mình, Kienthuccoin.com luôn luôn khuyên anh em phải kích hoạt bảo mật 2FA. Giúp bảo mật hai lớp cho tài khoản, anh em click vào icon cá nhân → Chọn Bảo mật.

Bảo mật 2FA sàn Huobi
Bảo mật 2FA sàn Huobi

Nếu bạn đã đăng ký bằng số điện thoại thì nên bổ sung email và ngược lại để giúp tăng cường bảo mật.

Ngoài ra nếu muốn đạt mức bảo mật tốt nhất bạn cần làm các việc sau:

Một. Bật xác minh hai bước thông qua Google Authenticator.

Để liên kết xác thực 2 lớp Google Authenticator bạn tiến hành bấm vào Liên kết.

Liên kết xác thực 2FA thông qua Google Authenticator
Liên kết xác thực 2FA thông qua Google Authenticator

Ngay sau khi nhấp vào Liên kết Google Authenticator hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng Google Authenticator về. Bạn dùng hệ điều hành nào thì bạn tải hệ điều hành đó như hướng dẫn của Sàn Huobi (HTX) như trong ảnh đã thể hiện bên dưới đây. Còn nếu bạn đã có ứng dụng Google Authenticator rồi thì chỉ cần nhấp vào thêm mã và quét mã QR như ảnh bên dưới để lấy mã nhập vào xác thực bật xác minh 2 bước khi đăng nhập và giao dịch,…

Xác thực 2FA thông qua Google Authenticator
Xác thực 2FA thông qua Google Authenticator

Sau khi có mã bạn nhập mã gồm 6 số vào và nhấn Gửi. Hệ thống sẽ bắt xác thực mã qua số điện thoại, các bạn nhận mã điền vào để bật xác thực 2 lớp thông qua Xác thực 2FA thông qua Google Authenticator. Đồng thời cũng bật và thiết lập cài đặt các mục như bên dưới tôi đã liệt kê để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 1. Cài đặt Mật khẩu giao dịch.
 2. Cài đặt Mã chống lừa đảo.
 3. Cài đặt liên hệ khẩn cấp.

Hướng dẫn các cách giao dịch trên sàn Huobi cho các anh em:

Bước 1: Chọn Spot Trading => Exchange (Giao dịch).

Màn hình hiển thị:

 • Bên trái màn hình: Biểu thị các cặp giao dịch bao gồm các thị trường: USDT, HUSD, BTC, ETH, HT, ALTS.
 • Chính giữa màn hình: Biểu đồ và nơi đặt lệnh giao dịch.
 • Bên phải màn hình: Biểu thị giá bán và giá mua.
2 5

Bước 2: Tìm kiếm giao dịch cần mua/bán, nhập giá cả và số lượng coin vào khung đặt lệnh.

1 24

Bước 3: Chọn Mua vào BTC hoặc Bán ra BTC để mở lệnh.

Ngoài ra, nền tảng Huobi còn hỗ trợ một số lệnh như: Limt, Market, Stop-Limit, Buy, Sell, Trigger.

Cách nạp coin trên sàn Huobi

Bước 1: Chọn Tài sản => Nạp tiền và đưa tiền vào .

1 25

Bước 2: Gửi coin vào địa chỉ mong muốn.

Cách rút coin trên sàn Huobi

Cách thức rút tiền cũng tương tự với các bước nạp tiền. Bạn chỉ cần chọn “Rút tiền” thay vì “Nạp tiền”. Cuối cùng nhập vào địa chỉ ví số lượng coin muốn rút và chọn “Rút tiền”.

Các lệnh thường dùng trên Sàn Huobi:

Limit Order – Lệnh Giới Hạn: Limit Order cho phép người dùng tùy chỉnh mức giá mua/bán theo mong muốn. Lệnh này chỉ được thực thi khi giá thị trường đạt đến mức giá giới hạn đã đặt trước đó.

Market Order – Lệnh Thị Trường: Lệnh này giúp người dùng mua tài sản ngay lập tức. Thường được ưu tiên cao và khớp ngay, Market Order thường là lựa chọn hàng đầu trong các lệnh chờ khớp.

Stop Limit – Lệnh Dừng Giới Hạn: Lệnh này bao gồm hai mức giá – Mức giá dừng (Stop) và Mức giá giới hạn (Limit). Khi giá chạm Mức giá dừng, lệnh giới hạn sẽ tự động đưa vào sổ lệnh và chờ khớp.

Stop Market – Lệnh Dừng Thị Trường: Tương tự như Stop Limit, lệnh này có Mức giá dừng và Mức giá thị trường. Khi giá chạm Mức giá dừng, lệnh thị trường sẽ kích hoạt và khớp lệnh ngay lập tức.

Trigger Order: Cho phép đặt lệnh với giá và khối lượng trước, không làm đóng băng tài sản. Có thể áp dụng cả lệnh limit và lệnh market, khi giá chạm vào giá mới nhất, Trigger Order tự động đặt lệnh theo cài đặt của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp về sàn Huobi là gì?

Sàn Huobi có lừa đảo không?

Huobi được công nhận là sàn giao dịch uy tín và an toàn. Bên cạnh đó, tổ chức này chưa từng dính tin đồn lừa đảo nào và cũng không gặp bất kỳ lời chỉ trích nào từ các nhà đầu tư. Hơn nữa, sàn có quỹ bảo hiểm cho nên nhà đầu tư không lo mất tiền khi bị hacker xâm nhập.

Có thể sử dụng Huobi trên điện thoại không?

Để bắt nhịp xu hướng hiện đại nên Huobi đã cho ra mắt ứng dụng trên các thiết bị di động bên cạnh PC. Do vậy, bạn có thể tự do chọn cách thức phù hợp để đầu tư trên Huobi sao cho thuận tiện nhất cho các nhà đầu tư.

Huobi có bị cấm tại Việt Nam không?

Việt Nam là một trong các quốc gia không nghiêm cấm việc đầu tư tiền điện tử. Thế nên, bạn hãy cứ yên tâm giao dịch trên sàn Huobi.

Tính bảo mật của Huobi tốt không?

Tính bảo mật của Huobi thuộc hàng top so với các đối thủ cạnh tranh. Tổ chức khẳng định điều này qua một số tính năng sau:

 • Những biện pháp kiểm soát rủi ro được thực thi bởi Goldman Sachs.
 • Hơn 90% tài sản của khách hàng được trữ trong ví lạnh.
 • Ứng dụng cấu trúc giao dịch tập trung giúp hạn chế những cuộc tấn công của DDOS.
 • Có bảo hiểm bảo vệ người dùng.
 • Có tổng nguồn dự trữ an ninh với 20.000 BTC. Số tiền này được dùng để bồi thường cho tai nạn an ninh và tổn thất do sự cố bảo mật.

Lời kết về Sàn Huobi (HTX):

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có đủ thông tin và tự tin để bắt đầu hành trình giao dịch coin trên sàn Huobi một cách mượt mà!

Chúc các bạn giao dịch hiệu quả và thuận lợi!

Nếu có thắc mắc hay yêu cầu tư vấn, đừng ngần ngại để lại ý kiến tại phần bình luận. Kienthuccoin.com luôn sẵn lòng hỗ trợ và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Thân ái và hẹn gặp lại trong những bài viết sắp tới!

Chia sẻ:
bài viết liên quan