Trust wallet là gì? Các tính năng nổi trội của TrustWallet

Cùng chủ đề:

Thị trường tiền điện tử ngày càng thu hút và đang được cấc nhà đầu tư săn đón. Vậy người sử dụng sẽ cất trữ và quản lý tiền điện tử ở đâu? Để đáp ứng nhu cầu đó, các loại ví Trust Wallet, Metamask… ra đời. Trong bài viết này Kienthuccoin sẽ giới thiệu cho các bạn biết Trust Wallet là gì? Các tính năng của TrustWallet và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người mới dễ hiểu nhất.

Tìm hiểu Ví Trust Wallet là gì?

Trust wallet là gì? Trust wallet token là gì

Trust Wallet là ví tiền điện tử chính thức của Binance. Loại ví này cho phép người dùng có thể dùng giao dịch tiền mã hóa trực tiếp ở trên nền tảng trong khi vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn tài sản.

Ngoài việc dùng ví Trust để gửi, nhận và lưu trữ thì bạn cũng có thể truy cập hàng trăm đơn dApps bằng cách dùng trình duyệt dApp.

Tính năng nổi trội của ví Trust Wallet là gì?

Exchange 

Ví Trust Wallet tích hợp sàn giao dịch phân quyền với nhiều cặp coin cũng như token. Phần lớn các cặp giao dịch là với đồng BNB (đồng token nội bộ của Binance), ETH và bên cạnh đó là stablecoin BUSD.

Để thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần chọn cặp giao dịch, số lượng token hoặc coin muốn mua bán. Sau đóbấm nút là đã có thể hoàn thành đặt lệnh giao dịch.

Swap

Tính năng swap cho phép người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng các tài sản kĩ thuật số mình đang sở hữu thành các dạng tài sản khác để tiện cho nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên dịch vụ này vẫn có phí khá cao và vẫn chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Ví lưu trữ

Tính năng lưu trữ là dịch vụ nổi trội nhất và được sử dụng khá phổ biến trên ví Trust Wallet. Người dùng có thể lưu trữ tài sản kĩ thuật số trong địa chỉ ví của mình thay vì phải lưu trữ trên ví sàn, nhờ vậy các nhà đầu tư tránh được rủi ro tổn thất không đáng có về tài sản khi bị hack.

Giao diện lưu trữ của ví Trust Wallet với các đồng coin khá phổ biến hiện nay:

Tính năng ví lưu trữ của ví Trust wallet

Để thực hiện chuyển hoặc nhận tài sản, bạn bấm vào loại ví của tài sản muốn chuyển. Ở đây Kienthuccoin sẽ lấy ví dụ là đồng Ethereum. Sau khi bấm vào, sẽ có các lựa chọn như Receive (Nhận coin), Send (Chuyển coin cho người khác), hoặc Copy (để sao chép địa chỉ ví của bạn).

Tính năng nổi trội của ví Trust Wallet

Nếu muốn gửi ETH cho người khác, bấm vào mục Send. Sau đó copy địa chỉ người nhận (Recipient) vào khoảng trống.

Tính năng nổi trội của ví Trust Wallet

Trường hợp số dư trong ví không đủ để thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ thông báo chi tiết này đến cho bạn rằng tài khoản của bạn đang (Insufficient).

Tính năng nổi trội của ví Trust Wallet

Cũng tương tự với việc Nhận coin. Bạn bấm vào mục Receive, một mã QR sẽ xuất hiện, từ đó người gửi có thể quét và gửi coin đến cho bạn. 

Staking

Ví Trust Wallet tích hợp luôn cả tính năng staking giúp người dùng nhận về lãi suất từ các token nhàn rỗi của mình. 

Tính năng khác của ví Trust Wallet

Ngoài những tính năng được liệt kê ở trên, Trust Wallet còn cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Hệ sinh thái Dapp được tích hợp với nhiều tính năng và tiện ích hợp lí giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Ứng dụng của Trust Wallet Token

Trust Wallet Token là đồng token nội bộ cho ví Trust Wallet với chuẩn token BEP-2. Một số ứng dụng của loại đồng token này đó là: 

 • Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Trust
 • Giảm giá dịch vụ trên DEX, dùng để mua crypto
 • Các chiến dịch thương mại, review Dapp
 • Affiliate và bounty
 • Xếp hạng uy tín cho người dùng…

Ưu điểm của Trust Wallet

Trust Wallet có nhiều ưu điểm và được người dùng đánh giá cao:

 • Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng. 
 • Giao dịch Trust Wallet PC, Trust wallet chrome vô cùng dễ: Chức năng WalletConnect của ví Trust Wallet sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch trên PC, Laptop.
 • Tiêu chuẩn tích hợp với hệ sinh thái của Binance: Những tiềm năng phát triển với hoạt động DEX cũng như staking từ Binance có thể sẽ hỗ trợ cho sự phát triển và phổ biến của Trust Wallet. Từ đó tăng hiệu ứng mạng lưới giúp ví này trở nên hiệu quả đáng kể trong tương lai.
 • Tính bảo mật và An toàn: Binance cam kết sự an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ 100+ coin khác nhau và chắc chắn trong tương lại con số sẽ không dừng lại ở đó
 • Có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn cài đặt Trust Wallet

Cách tải ví Trust Wallet

Bạn có thể tải ví điện tử này trên cả App Store lẫn Google Play Store.

Cách đăng kí ví Trust Wallet

Bấm vào mục tạo ví tiền mới (+Create new wallet).

đăng ký ví trust wallet

Sau đó nhập số điện thoại đăng ký của bạn vào khoảng trống, sau đó bấm gửi mã SMS để xác nhận.

Hướng dẫn cài đặt Trust Wallet

Hệ thống sẽ gửi đến bạn 12 từ khoá, hãy lưu ý hãy ghi lại các từ khoá này. Nếu có vấn đề liên quan đến bảo mật, bạn có thể sử dụng các từ khoá trên để chuyển đổi một cách dễ dàng.

Sau khi xác nhận xong, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ của ví Trust Wallet.

Ví trust wallet được tạo xong

Như vậy là bạn đã cài đặt xong!

Kết luận

Có thể nói rằng, ví Trust Wallet cũng là một sự lựa chọn tốt nếu như bạn đang muốn tìm ví lưu trữ Bitcoin hay các coin khác. Đặc biệt độ bảo mật và an toàn của chiếc ví này thực sự đáng để bạn tin cậy.

Hy vọng bài viết về “Trust wallet là gì? Các tính năng nổi trội của TrustWallet” của Kienthuccoin đã đưa đến bạn những thông tin bổ ích tới các bạn! Chúc các bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp về Trust Wallet là gì?

Ví Trust wallet có an toàn không?

Có. Trust Wallet là ví phi tập trung, bạn có toàn quyền kiểm soát private key. Do vậy không có ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn nếu không có private key.

Cách tăng độ bảo mật của ví Trust Wallet là gì?

 • Không cài các phần mềm độc hại vào điện thoại
 • Không tải ứng dụng ví trust từ những nguồn không uy tín
 • Không cài ứng dụng lên các thiết bị đã root
 • Lưu cụm từ khôi phục offline.
 • Không tiết lộ cụm từ khôi phục hoặc khoá bí mật trong mọi trường hợp.

Làm thế nào để khôi phục ví Trust wallet?

Trong trường hợp bạn đổi hoặc bị mất điện thoại thì bạn có thể khôi phục bằng cách chọn phần “Tôi đã có ví” khi mới tải ứng dụng về. Tiếp theo nhập cụm từ khôi phục gồm 12 từ đã lưu.

Chia sẻ:
bài viết liên quan