Mining city là gì? Toàn tập về dự án Mining City

Mới gia nhập vào Việt Nam từ năm 2019 nhưng dự án đào Bitcoin Mining City đã phát triển mạnh mẽ và thu hút các nhà đầu tư Việt. Cùng Kienthuccoin tìm hiểu Mining City là gì cùng các vấn đề xoay quanh dự án Minning City trong bài viết này. 

Mining city là gì? Toàn tập về dự án Mining City
Mining city là gì? Toàn tập về dự án Mining City

Mining City là gì?

Mining city là gì? Mining City là một dự án đào Bitcoin, người tham gia dự án sẽ phải chi ra một số tiền để mua tốc độ đào Bitcoin. Nghĩa là tốc độ càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn có thể đào được nhiều Bitcoin hơn. Cũng giống như quá trình sản xuất sản phẩm giống như trong kinh doanh.

Mining City chủ yếu tập trung khai thác vào 2 đồng tiền điện tử chính là Bitcoin(BTC) và Bitcoinvault (BTCV). Dự án này sẽ cung cấp các thiết bị công nghệ khai thác, và bảo trì bảo dưỡng để nâng cao hiệu suất đào Bitcoin đồng thời giúp giảm chi phí quản lý khi nhà đầu tư mua gói đào Bitcoin

 Với mục tiêu của mình, Minning City đã gặt hái được những thành công đáng kể: Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới và top 15 Pool đào BTC lớn nhất trên thế giới. 

Đội ngũ và các đối tác của Mining City

Đội ngũ điều hành

Giám đốc điều hành của Mining City là Gregory Rogowski – từng là giám đốc của Ubisoft (2011-2015) là nhà phát hành game đa hệ trên toàn cầu với những tựa game nổi tiếng thế giới như Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry…

Năm 2016 và 2017, Gregory Rogowski giữ chức vụ giám đốc Marketing của công ty truyền thông hàng đầu tại Ba Lan Agora SA. Đến năm 2018, ông giữ chức phó chủ tịch chuyên phụ trách mảng Marketing cho MineBest – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các pool đào Bitcoin lớn trên thế giới.

Đối tác của Mining City

 • Bitmain: Công ty sản xuất máy khai thác đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới
 • BTC.COM: website khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới
 • Mine Best: Là chủ sở hữu rất nhiều các thiết bị, công nghệ số khai thác Bitcoin đồng thời là đối tác chính cung cấp và bảo trì trang thiết bị máy móc cho Mining City
 • Ngoài ra Mining City còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và điện giá rẻ trong 5 năm và được sự bảo vệ của quân đội nước này. Đây cũng chính là lý do mà các nhà đầu tư tin tưởng đầu tư vào dự án này. 

Cách thức hoạt động của Mining City

Cách thức hoạt động của Mining City

Mining City là dự án bán gói dịch vụ đào Bitcoin, cụ thể Mining City sẽ bán cho khách hàng các gói công suất đào Bitcoin tương ứng với số tiền mà họ bỏ ra. Do vậy các nhà đầu tư sẽ không phải bỏ ra 1 số tiền lớn để xây dựng dựng và vận hành hệ thống máy đào với nhiều rủi ro. 

Các gói đầu tư của dự án Mining City là gì?

Mining City cung cấp tới khách hàng 6 gói đào Bitcoin với mức giá tương xứng với công suất và thời hạn duy trì tới 1100 (3 năm).

 • Primary: $350
 • Standard: $600
 • Bronze: $1.200
 • Silver: $2.400
 • Gold: $4.200
 • Platinum: $12.600 
Công suất cho từng gói Mining City

Cách đăng ký và đầu tư Mining City

Cách đăng ký và đầu tư Mining City khá đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Mining City tại địa chỉ Miningcity.com. Sau đó nhấn vào nút ĐĂNG KÝ bên góc phải màn hình Desktop hoặc phần Menu trên Điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập.

Mining City có lừa đảo không

Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo đường link trong hộp thư đến của Email.

đăng ký mining city

Các bước mua gói đào Bitcoin trên Mining City

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký, chọn “ của tôi”, chọn “Tiền gửi”.

Mining City

Bước 2: Trở lại “ Trả tiền chuyển trước” đăng nhập tài khoản và chọn mua gói tương ứng.

Đào Bitcoin Mining City

Bước 3: Chọn “Xác nhận” để hoàn thành việc mua gói đào Bitcoin.

đầu tư Mining City có an toàn

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dự án đào Bitcoin Mining City để trả lời cho câu hỏi: “Mining City có lừa đảo không?”. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định đầu tư vào các dự án đào Bitcoin để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Chúc các bạn thành công!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dự án Mining City. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích và đưa ra được quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không. Chúc các bạn thành công!

Một số câu hỏi thường gặp về Mining City là gì?

Mining City có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên những dự án có lợi nhuận cao thường đi kèm với rủi ro lớn. Theo Kienthuccoin đánh giá thì Mining City có hình thức hoạt động tương đồng với mô hình Ponzi. Nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi xuống tiền cho dự án này.

Chương trình hoa hồng cho người giới thiệu của Mining City là như thế nào?

Mining City trả tiền hoa hồng giới thiệu thông qua một mô hình đơn cấp lai. Các chi nhánh bạn tuyển dụng được đặt dưới bạn. Các chi nhánh tuyến dưới tuyển dụng sẽ được đặt ở cấp 2 team đơn cấp của bạn, v.v.

Bản chất mô hình lai cho thấy một nhà đầu tư của Mining City được trả 5% tiền đầu tư bởi năm tuyến dưới đầu tiên của họ.

 • Từ tuyến dưới thứ sáu trở đi, họ được trả 10%.
 • Từ nhà đầu tư thứ sáu, team sẽ được hưởng nhiều cấp hơn:
 • Citizens nhận 5% hoa hồng lên tới 10 cấp của team
 • City Builders nhập 5% hoa hồng lên tới 15 cấp của team
 • City Developers nhận 5% hoa hồng lên tới 20 cấp của team
 • City Managers nhận 5% hoa hồng lên tới 30 cấp của team
 • Chief Managers và cao hơn được nhận 5% toàn bộ các cấp của team

Chia sẻ:
bài viết liên quan